Giới thiệu

Giới thiệu

BBD HARDWARE Co., LTD., như một nhà cung cấp chuyên nghiệp, là chuyên ngành trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị đồ nội thất phụ kiện ở Việt Nam .Của công ty chúng tôi sản phẩm chính là tất cả các loại của bản lề, ray trượt ngăn kéo, bánh xe cửa lùa, ổ khóa, và phần cứng khác phụ kiện. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn theo triết lý vận hành của ngành phụ kiện: bền vững khi liên kết, công ty chúng tôi đã đạt được những lời khen ngợi và hỗ trợ từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chào đón khách hàng để cung cấp bản vẽ và mẫu để phát triển sản phẩm mới, để đáp ứng cá nhân nhu cầu từ khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn cải tiến của chúng tôi thiết kế và mô hình để xác nhận để trên thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Chúng tôi hoạt động với tầm nhìn: trở thành thương hiệu được tín nhiệm hàng đầu ở Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Chúng tôi phát triển với sự mệnh: Cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn, ổn định đến toàn thể khách hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc cũng như thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Trách nhiệm: là hai giá trị mà BBD HARDWARE đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất kinh doanh.


Hotline

Zalo

Báo giá